Thư ngỏ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác chuyển giao công nghệ xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư và khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.         
            Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác chuyển giao công nghệ là doanh nghiệp xây dựng và sản xuất các sản phẩm sơn nước INTECH paint. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất. Quy trình và công nghệ sản xuất sơn INTECH được chúng tôi nghiên cứu và với sự hợp tác khoa học giữa Việt-Mỹ. Khi hoàn toàn làm chủ được công nghệ, Cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác chuyển giao công nghệ đã đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
            Công ty tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng do chính sách nhân sự luôn được lãnh đạo hết sức quan tâm nên đã tập hợp được rất nhiều anh chị em có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhệt tình về làm việc tại công ty. Cơ cấu nhân sự gọn nhẹ, mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.
doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.
“ Xây dựng niềm tin bằng chất lượng” là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Tiêu chí đó luôn song hành với khát khao về tính mỹ thuật, độ chính xác, an toàn cao mà mỗi sản phẩm, mỗi công trình chúng tôi mang đến cho Quý vị.
Hướng tới sự hòa nhập với quốc tế, Công ty CP đầu tư xây dựng và khai thác chuyển giao công nghệ sẽ luôn phấn đấu giữ gìn các tiêu chí hoạt động chiến lược của mình, giữ gìn mối quan hệ chặt chẽ đối với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng khi cộng tác với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ thấy được sự tin tưởng trong các dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp./
                                                                                                                 Hà Nội, Ngày 10 tháng 8 năm 2018
                                                                                                                                       GIÁM ĐỐC

Banner Sơn
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay65
  • Tháng hiện tại1,120
  • Tổng lượt truy cập42,735

Liên hệ

  • Số15, Ngách 144/2 - Quan Nhân - Nhân Chính Thanh Xuân - Hà Nội.
  • Điện thoại: 0984866868 - Fax: 0984866868
  • Email: ctcpdautuxaydung@gmail.com
Liên hệ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây